0987 262 009 vietthanhhung.pccc@gmail.com

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

Báo động, báo trộm tại TP HCM – đã có Việt Thành Hưng

Công ty TNHH TM-XD Việt Thành Hưng là nhà thầu thi công hệ thống báo động báo trộm chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - thiết kế - cung cấp - lắp đặt - bảo trì hệ thống báo động-báo trộm, chống đột nhập tự động cho nhà, văn phòng, trường học, khách sạn...tại các khu vực thuộc TPHCM.

Việt Thành Hưng – Đơn vị thi công hệ thống báo động báo trộm uy tín, chất lượng

slide7

Bạn thường xuyên cảm thấy bất an mỗi khi ra ngoài, bởi bạn lo lắng cho ngôi nhà, công ty, trường học,… của mình bị kẻ trộm “tấn công”… Bạn đã tìm mọi giải pháp nhưng vẫn chưa khắc phục được những nỗi lo trên? Lắp đặt hệ thông báo động báo trộm của Việt Thành Hưng với nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp khu vực luôn trong trạng thái an toàn.

Lợi ích của hệ thống báo động báo trộm của Việt Thành Hưng

  • Cảnh báo và phát hiện sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến. Chỉ cần kẻ trộm vừa mở cửa chính, chuông báo động sẽ tự động kêu và hệ thống sẽ gọi điện thoai hay gửi tin nhắn về cho gia chủ.
  • Thiết bị được lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng và không cần dùng dây.
  • Hú báo động, báo trộm để cảnh báo trộm.
  • Có thể bật hoặc mở chế độ báo động báo trộm từ xa bằng điện thoại di động máy tính bảng đã được kết nối với hệ thống lắp đặt chống trộm để điều khiển một cách dễ dàng, tiện nghi, khoa học.
  • Có thể nghe được âm thanh tại nơi xảy ra báo động, báo trộm.
  • Báo động báo trộm khi bị cạy cửa, cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, báo khói, báo xì gas, báo động, báo trộm khẩn cấp.
  • Bạn có thể cài đặt thời gian cho hệ thống theo mong muốn của mình.
  • Không báo động giả như một số thiết bị chống trộm thông thường khác.
  • Hệ thống báo động báo trộm luôn hoạt động và chỉ dừng lại khi bạn điều khiển nó tắt. Đặc biệt, báo động không dây luôn mang lại sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
  • Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số người quản lý, bảo vệ… Trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời.

Việt Thành Hưng – Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Việt Thành Hưng chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp, thiết bị an ninh an toàn trong đó giải pháp hệ thống báo động báo trộm nhà phố, hệ thống báo động báo trộm cho nhà kho, chống trộm vượt rào nhà xưởng nhà máy với các thiết bị đầu dò cảm biến hồng ngoại, cảm biến vượt rào, cảm biến mở cửa kết hợp lắp đặt tủ hệ thống báo động báo trộm trung tâm tích hợp hệ thống loa báo động và bộ gọi điện thoại tự động, với các thiết bị báo động báo trộm chính được nhập khẩu chính hãng.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình đảm bảo mang đến cho quý khách giải pháp tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ báo động báo trộm của Việt Thành Hưng chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm mỗi khi vắng mặt ở nhà cũng như mỗi khi không có mặt tại công ty, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ đưa đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn cũng như khu vực mà bạn quản lý.

Đặc biệt, giá thành dịch vụ báo động báo trộm của Việt Thành Hưng đảm bảo luôn tốt nhất thị trường.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu thiết bị báo động báo trộm trực tiếp nên chi phí đầu vào thấp. Khác hoàn toàn với các công ty lắp đặt trên thị trường đa phần là lấy lại từ các nhà nhập khẩu nên giá thành đã bị đội lên.

Không chỉ vậy, với mục tiêu mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, chi phí lắp đặt cùng phí bảo trì của Việt Thành Hưng đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo động báo trộm tại TP HCM? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Công ty TNHH TM-XD Việt Thành Hưng. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Công ty TNHH TM-XD Việt Thành Hưng

387/21/5 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

0987 262 009 - 0907 087 404

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Go to top